All you need to know about sex with a foreigner (Thai)

Not rated yet - Add a rate / comment

Last edited: September 02, 2017 at 17:33:24

ENG

เดทแฟนฝรั่ง - บทที่ 7

รู้ไว้ใช่ว่า เรื่องเซ็กส์กับฝรั่ง

เรื่องเซ็กซ์กับหนุ่มต่างชาติ สิ่งที่คุณควรจะรู้เกี่ยวกับเซ็กซ์ของหนุ่มต่างชาติ รู้ไว้เพื่อเตรียมรับมือ
เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องละเอียดอ่อน หลายๆคนไม่กล้าคุยหรือปรึกษาเรื่องนี้กับใครนัก แต่สาวๆที่อยากมีแฟนฝรั่ง หรืออยากมีแฟนชาวต่างชาติ ก็ควรจะเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องพรรณนี้ไว้บ้าง
คงปฏิเสธไม่ได้ว่าในความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง ไม่ช้าก็เร็วจะต้องมีเรื่องเซ็กส์เข้ามาเกี่ยวข้อง ยิ่งความสัมพันธ์แบบสามีภรรยานั้นด้วยเซ็กส์นั้นอาจจกลายมาเป็นบทบาทสำคัญของความสัมพันธ์ในบางคู่กันเลยทีเดียว
คงมีคนสงสัยว่าเซ็กซ์ของชายไทย กับเซ็กซ์ของฝรั่ง เหมือนหรือต่างกันมั้ย?

วิธีหาแฟนฝรั่ง

คำตอบคือ ทั้งเหมือน และไม่เหมือน เนื่องจากฝรั่งหรือชาวต่างชาติแต่ละคนนั้นก็มีรสนิยมที่แตกต่างกันออกไป
บางคนอาจคิดว่าหนุ่มต่างชาติหรือฝรั่งนั้นมีความต้องการในเรื่องเซ็กส์มากกว่าคนไทย เนื่องจากสาวๆบางคนที่เคยเล่นแชท หรือเว็บเดทอาจมีประสบการณ์ที่ไม่ดีนักกับหนุ่มต่างชาติ ซึ่งบางคนโดยเฉพาะฝรั่งจะแสดงความต้องการออกมาอย่างเปิดเผยมากกว่าคนไทยหรือหนุ่มเอเชียน แต่แท้จริงแล้วฝรั่งหรือคนไทย ไม่ว่าชาติไหนๆ ในชีวิตจริงผู้ชายก็มีความต้องการเซ็กส์มากน้อยพอๆกัน และที่เราเห็นหนุ่มฝรั่งเปิดเผยมากกว่าก็เป็นเพราะสังคมและวัฒนธรรมที่เปิดกว้างมากกว่า ส่งผลให้มีความกล้าในการแสดงความคิดเห็นในเรื่องต่างๆ ไม่เพียงแต่หนุ่มฝรั่งเท่านั้น ผู้หญิงฝรั่งก็มักจะเปิดเผยและกล้าแสดงความคิดเห็นในเรื่องต่างๆ ไม่แพ้หนุ่มฝรั่งเลย
แต่ว่าเซ็กส์ของฝรั่งจะดีกว่าเซ็กส์ของหนุ่มไทยรึปล่าว? หลายคนคงเคยสงสัย

เรื่องนี้ คงต้องขอบอกว่าของพรรณนี้มันขึ้นอยู่กับเทคนิคส่วนตัวของหนุ่มๆแต่ละคนจริงๆค่ะ หนุ่มฝรั่งเซ็กส์เก่งๆก็มีเยอะ แต่หนุ่มฝรั่งเซ็กส์ห่วยๆ ล่มปากอ่าวบ่อยๆ ก็มีถมไปค่ะ
แล้วอีกเรื่องที่สาวๆส่วนใหญ่สงสัยก็คือ แล้วอาวุธหรืออุปกรณ์ตรงส่วนนั้นของหนุ่มฝรั่งนั้นใหญ่กว่าของคนไทยหรือหนุ่มเอเชียรึปล่าว?

ตรงนี้ขอตอบเลยว่า ที่สาวๆเคยได้ยินมานั้นจริง โดยเฉลี่ยนั้นหนุ่มฝรั่งมักจะมีส่วนนั้นใหญ่กว่าหนุ่มเอเชีย ทั้งนี้เนื่องมาจากชาติพันธุ์หรือยีนส์เป็นตัวกำหนด แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะตรงนั้นใหญ่โตไปหมดเสมอ บางคนอาจเล็กบ้าง และหนุ่มเอเชียหลายคนก็อาจมี อวัยวะส่วนนั้นใหญ่กว่าหนุ่มฝรั่งบางคนก็ได้ ซึ่งข้อมูลตรงนี้ได้มาจากสถิติที่บริษัทผลิตถุงยางอนามัยบางบริษัท ที่เค้าได้ทำการสำรวจไว้ สรุปยอดออกมาค่ะ เรียงตามลำดับจากค่าเฉลี่ยใหญ่ไปเล็กจะได้ ว่าหนุ่มแอฟริกันเฉลี่ยแล้วมีอวัยวะตรงส่วนนั้นใหญ่ที่สุด รองลงมาจะเป็น หนุ่มฝรั่ง และหนุ่มเอเชียตามลำดับ ซึ้งขอเน้นอีกครั้งว่าเป็คนค่าเฉลี่ยเท่านั้นนะคะ

และขอแถมอีกนิดค่ะ กับคำว่า เซ็กซี่ (sexy) และคำว่าเซ็กส์ (sex)

เมื่อหนุ่มต่างชาติโดยเฉพาะฝรั่งบอกว่าคุณเซ็กซี่ สาวๆหลายคนมักดีใจหรือเข้าใจว่าเค้าชมว่าคุณสวยหรือน่ารัก ซึ่งเป็นความคิดแบบไทยๆ แต่ความหมายที่แท้จริงของคำว่าเซ็กซี่ของหนุ่มฝรั่งนั้นโดยมากจะหมายถึงเรื่องเซ็กส์ค่ะ โดยความหมายจะเป็นไปในทางที่เขาต้องการบอกให้คุณทราบว่าเขารู้สึกว่าเขามีความต้องการในเรื่องเซ็กส์กับคุณ และคุณควรจะรู้ไว้นะ หรือเตรียมตัวไว้นะ อะไรทำนองนั้นมากกว่าที่สาวๆคิดว่าเขาแค่ชมว่าเราดูสวยน่ารัก ซึ่งเรื่องทำนองนี้คุณควรที่จะพิจารณาดูเองว่าคุณควรมีอะไรกับหนุ่มคนนั้นหรือไม่ แต่เราขอแนะนำว่าสาวๆไม่ควรตัดสินใจมีเซ็กส์กับหนุ่มๆในเวลาที่รวดเร็วจนเกินไป เอาเก็บไว้ให้เขาจินตนาการถึงเราบ้าง แต่ก็ไม่ควรที่จะเก็บไว้นานเกินไปเช่นกัน ไมใช่ว่าเราจะสนับสนุนให้มีเซ็กส์ก่อนแต่งงาน แต่เราเห็นว่าเซ็กส์เป็นส่วนหนึ่งของความสัมพันธ์ระหว่างชายหญิง ซึ่งหลายๆคนที่ไม่เคยเรียนรู้กันใจจุดนี้ก่อนแต่งงาน อาจมีปัญหาในเรื่องรสนิยมที่แตกต่างกันได้ ทั้งนี้ทั้งนั้นการมีเซ็กส์ที่ปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณกับเขายังไม่ได้ตกลงปลงใจกันเป็นที่แน่นอน ถุงยางอนามัยเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดค่ะ


หากบทความนี้เป็นประโยชน์กับคุณ หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม  สามารถสอบถาม แสดงความคิดเห็น หรือบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ของคุณให้กับเราได้ผ่านทางระบบ คอมเมนต์ของหน้านี้

บทความนี้ถูกเขียนและเรียบเรียงด้วย QpidConnections ซึ่งเน้นให้ข้อมูลสำหรับสุภาพสตรี 
หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านทาง อีเมล์ qpidconnections@gmail.com

Leave a comment

Note: By posting a comment or question, you will not automatically be notified when other people respond to your post (as in some other social media message threads). Please check the thread yourself if you’re interested in this topic.

Please put in your real email address. It will not be displayed with your comment or on the site, but we can answer you if needed. Comments with fake email addresses may be removed.
Some comments may be edited or deleted, according to our comments policy.
What do you think about this article?