How Thai ladies can find a foreign partner (Thai)

Not rated yet - Add a rate / comment

Last edited: September 02, 2017 at 17:35:08

ENG

เดทแฟนฝรั่ง - บทที่ 2

วิธีหาแฟนฝรั่ง

หาแฟนฝรั่งยังไงดี?
หลายๆคนคงเคยมีคำถามว่า อยากหาแฟนฝรั่ง อยากมีแฟนฝรั่ง แต่... จะหาแฟนฝรั่งได้จากที่ไหน? หรือ จะหาแฟนฝรั่งยังไงดี?
วิธีการหาแฟนฝรั่งนั้นมีอยู่หลายวิธี แต่ไม่ใช่ทุกวิธีจะเหมาะสมกับทุกคนเสมอไป ทั้งนี้ควรพิจารณาเลือกให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง ซึ่งเราจะขอยกตัวอย่างวิธียอดฮิตที่สามารถใช้หาแฟนฝรั่งได้ ซึ่งมีหลายวิธี ได้แก่

วิธีหาแฟนฝรั่ง

วิธีหาแฟนฝรั่ง

1. ออนไลน์

สมัยนี้เทคโนโลยีการสื่อสารทำให้ชีวิตของเราง่ายขึ้น การใช้อินเตอร์เนตและสมาร์ทโฟนเข้าถึงคนส่วนใหญ่มากกว่าแต่ก่อน เทคโนโลยีเหล่านี้นำมาซึ่งแพลทฟอร์ม หรือโปรแกรมแชทหาคู่ต่างๆ สำหรับคนขี้เหงามากขึ้น ข้อดีของมันก็คือ สะดวก เข้าถึงง่าย แต่ข้อเสียของมันก็มีเหมือนกัน เนื่องมาจากความง่ายของมันนี้ทำให้ขาดความน่าเชื่อถือ ทุกคนทั้งดีและไม่ดีสามารถสมัครเข้าใช้งาน บางคนใช้รูปปลอม กรอกประวัติปลอม การล่อลวงหรือหลอกลวงผ่านเว็บไซต์หรือโปรแกรมเหล่านี้ทำได้โดยง่าย แต่ไม่ใช่ว่าทุกคนจะเป็นพวกต้มตุ๋นหลอกลวงไปซะหมด คนดีๆที่จริงใจก็มีอยู่หลายคน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นสาวๆทั้งหลาย เวลาเล่นแชทผ่านโปรแกรมเหล่านี้ ควรตั้งสติให้ดี อย่าหลงใหลเคลิ้บเคลิ้มไปกับคำหวานให้มากนักควรระมัดระวังตัวให้ดี พวกแก๊งต้มตุ๋นมีความสามารถสูงในการหว่านล้อมเหยื่อ ตามข่าวที่เห็นกันตามทีวีหรือหน้าหนังสือพิมพ์ ที่บ่อยๆ เลยคือหลอกให้หญิงสาวโอนเงินค่าธรรมเนียมนู้นนี่นั่น แลกกับของขวัญมูลสูงที่ส่งมาให้จากต่างประเทศ สาวๆจงตั้งสติไว้ให้ดี เพื่อที่จะไม่ตกเป็นเหยื่อแก๊งมิชฉาชีพเหล่านี้

2. ไปตามสถานที่ที่ฝรั่งอยู่เยอะๆ

วิธีนี้เรียกว่า ออกไปเปิดตลาดเลยก็ว่าได้ การที่พาตัวเองไปอยู่ในสถานที่ที่มีฝรั่งหรือชาวต่างชาติ รวมตัวกันอยู่เยอะๆ จะสร้างโอกาสให้สาวๆได้พบกับหนุ่มฝรั่ง หรือ ชาวต่างชาติมากหน้าหลายตาซึ่งเป็นผลดี ที่จะทำให้ทั้งสองฝ่ายเห็นหน้าตากันก่อน สถานที่เหล่านี้ก็อย่างเช่น ตามร้านอาหารฝรั่ง ไนต์คลับ ย่านท่องเที่ยวต่างๆ หรือแม้กระทั่งสระว่ายน้ำ หรือฟิตเนสที่มีชาวต่างชาติไปเยอะๆ
วิธีนี้เหมาะกับสาวๆที่ชอบเข้าสังคมหรือชอบเปิดหูเปิดตาตามสถานที่ใหม่ๆ แต่สำหรับสาวขี้อาย ก็อาจจะลำบากนิดหน่อย แนะนำว่าสาวๆอาจจะหาเพื่อนสาวไปด้วยก็ได้นะคะ(พาเพื่อนหนุ่มไปคงไม่ดีแน่) วิธีนี้สาวๆ ต้องกล้าๆ หน่อยนะคะ แต่ก็ควรรมัดระวังตัวโดยถ้าหากว่าจะไปตามสถานที่ท่องเที่ยวยามค่ำคืน ก็ควรที่จะเลือกไปสถานที่ที่ปลอดภัย ไม่พาตัวเองให้เป็นเป็นเหยื่อของมิชฉาชีพ

3. อาศัยการแนะนำ หรือแม่สื่อแม่ชัก

วิธีนี้เป็นวิธีที่มีมานานและยังใช้ได้ผลดี  การเจอกันผ่านการแนะนำผ่านเพื่อน หรือคนรู้จักเป็นวิธีการที่ค่อนข้างปลอดภัย ถือว่าเป็นการผ่านการสกรีน หรือผ่านการคัดเลือกมาในระดับหนึ่ง เพราะถ้าเขาเป็นคนไม่ดีเพื่อนคุณคงไม่กล้าแนะนำ แต่วิธีนี้ได้ผลเฉพาะคนที่ทีเพื่อนหรือญาติที่มีโอกาสคบค้าสมาคมกับชาวต่างชาติเท่านั้น สำหรับคนทั่วไปหลายๆ คนที่ไม่ได้ทีโอกาสมีปฎิสัมพันธ์กับฝรั่ง หรือช่าวต่างชาติ คงเป็นไปได้ค่อนข้างยาก ที่จะมีคนมาแนะนำฝรั่งสักคนให้คุณรู้จัก การใช้วิธีในข้อ 1 และ 2 น่าจะได้ผลดีกว่าค่ะ

สรุป

ปัจจุบันนี้มีหลายวิธีที่จะช่วยให้คุณมีแฟนฟรั่งหรือแฟนต่างชาติค่ะ แต่วิธีที่ปลอดภัยและได้ผลดีที่สุด น่าจะเป็นการหาคู่ผ่านแม่สื่อแม่ชัก แต่หากไม่มีใครสามารถแนะนำหนุ่มต่างชาติดีๆ ซักคนให้คุณได้แล้วหล่ะก็ คุณสามารถหาเอเจนซี่ หรือเว็บไซต์ที่ไว้ใจได้ ที่เขาเขาช่วยคุณสกรีนหรือคัดเลือกโพรก่อนไฟล์ ก่อนได้ค่ะ


หากบทความนี้เป็นประโยชน์กับคุณ หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถาม แสดงความคิดเห็น หรือบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ของคุณให้กับเราได้ผ่านทางระบบ คอมเมนต์ของหน้านี้

บทความนี้ถูกเขียนและเรียบเรียงด้วย QpidConnections ซึ่งเน้นให้ข้อมูลสำหรับสุภาพสตรี
หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านทาง อีเมล์ qpidconnections@gmail.com

Leave a comment

Note: By posting a comment or question, you will not automatically be notified when other people respond to your post (as in some other social media message threads). Please check the thread yourself if you’re interested in this topic.

Please put in your real email address. It will not be displayed with your comment or on the site, but we can answer you if needed. Comments with fake email addresses may be removed.
Some comments may be edited or deleted, according to our comments policy.
What do you think about this article?