What kind of Thai girls do foreigners like? (Thai)

Not rated yet - Add a rate / comment

Last edited: September 01, 2017 at 09:55:29

ENG

เดทแฟนฝรั่ง - บทที่ 4

ฝรั่งชอบผู้หญิงแบบไหน?

มีหลายๆ คำถามที่สาวๆ ให้ความสนใจถามกันมามากมายว่า ฝรั่งหรือหนุ่มต่างชาติชอบผู้หญิงแบบไหน หรือรูปร่างหน้าตาอย่างไร?  
จะทำอย่างไรให้ฝรั่งชอบ? จริงหรือที่ฝรั่งชอบผู้หญิงผิวเข้ม? จะทำอย่างไรให้ฝรั่งชอบ? หรือแม้กระทั่งฝรั่งรวยทุกคนมั้ย? รวมไปถึงความเชื่อผิดๆ แบบอื่น
หลายคนคงสงสัย หรือเคยมีคำถามเหล่านี้ ถ้าหากว่าคุณไม่เคยหรือไม่ค่อยได้มีโอกาสคบค้าสมาคมกับฝรั่งหรือชาวต่างชาติมากนัก ก็อาจเป็นไปได้ว่าคุณอาจจะมีเข้าใจผิดกับประเด็นเหล่านี้ เลยอยากจะขอไขข้อสงสัยให้สาวๆ ได้รู้กันค่ะ

ประเด็นที่มักเข้าใจผิดเกี่ยวกับฝรั่ง หรือหนุ่มต่างชาติ

ฝรั่งทุกคนรวยหมดจริงเหรอ?

ถึงแม้ว่าฝรั่ง หรือชาวต่างชาติส่วนใหญ่จะมาจากประเทศที่พัฒนาแล้ว หรือประเทศที่เจริญกว่าประเทศไทย  แต่ไม่ได้หมายความว่าฝรั่งที่มาจากประเทสเหล่านี้จะรวยทุกคนเสมอไป  ฝรั่งก็มีรวยมีจนเหมือนคนไทย ถึงแม้บางคนอาจะรวยแต่ทุกคนไม่ได้ใจกว้าง ดังนั้นฝรั่งงกๆ หรือฝรั่งขี้เหนียวก็มีเป็นธรรมดาค่ะ

คงเคยได้ยินมานะคะว่าฝรั่งนั้นรวยกว่าคนไทยแน่นอนเพราะว่าค่าเงิน หรืออัตราแลกเปลี่ยนเงินของบ้านเขาสูงกว่าค่าเงินไทย ตรรกะนี้ใช้ไม่ได้ค่ะ ฝรั่งจนๆ ตกงานไม่มีรายได้มีอยู่ถมไปค่ะ และยิ่งฝรั่งบางคนที่เลือกมาอยู่ประเทศไทยก็เป็นเพราะค่าครองชีพบ้านเราต่ำกว่าบ้านเค้า เลยต้องการมาอยู่เพื่อต้องประหยัดเงินค่ะ ยิ่งเศรษฐกิจสมัยนี้แล้วด้วย ฝรั่งแบบนี้ในประเทศไทยมีเยอะค่ะ เราไม่ได้บอกว่าให้เลือกคบแต่คนรวยนะคะ ของอย่างงี้ต้องดูที่จิตใจและนิสัยใจคอของเขาด้วยค่ะ ฝรั่งรวยแต่ขี้เหนียว ใจแคบ หรือเจ้าชู้ก็ไม่ได้ส่งผลดีกับเราหรอกนะคะ สู้ฝรั่งไม่รวยแต่รักและดูและเทคแคร์ช่วยเหลือเรายังจะดีกว่าเสียอีกค่ะ หรือถ้าคุณเจอคนที่ทั้งรวย ทั้งรักและทุ่มเทให้กับคุณ ก็ถือว่าโชคดีมากๆค่ะ พยายามรักษาเขาไว้และทำดีกับเขาให้มากๆนะคะ

จริงหรือที่ฝรั่งชอบผู้หญิงผิวเข้ม?

สาวๆหลายคน โดยเฉพาะสาวไทยมักจะคิดว่าฝรั่งชอบสาวผิวเข้ม ความจริงแล้วก็ถูกค่ะแต่เฉพาะสำหรับฝรั่งบางคนเท่านั้น ขอยืนยันว่าแท้ที่จริงแล้วฝรั่งส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจหรือให้ความสำคัญนักกับสีผิวค่ะ มีฝรั่งมากมายที่มีแฟนหรือแต่งงานกับสาวขาวหมวยค่ะ ผิวที่สวยใสไร้จุดด่างดำ สำคัญมากกว่าสีผิวว่าจะขาวจะดำนะคะ

ฝรั่งเซ็กส์จัด?

หลายๆ คนนึกว่าฝรั่งทุกคนบ้าเซ็กส์ อาจจะเป็นจริงอยู่บ้างตามนิสัยหรือธรรมชาติของผู้ชาย อาจจะเป็นเพราะวัฒนธรรมตะวันตกที่มีความเปิดเผยมากกว่าชาวตะวันออก หรือชาวเอเชีย แต่ไม่ใช้ทุกคนที่เป็นแบบนั้นไปเสียทุกคนนะคะ ฝรั่งก็เหมือนกับผู้ชายชาติอื่นๆ ทั่วไปค่ะมีหลายแบบปะปนกันไปค่ะ 

แล้วฝรั่งชอบผู้หญิงแบบไหน?

อะไรเกี่ยวกับสาวไทยที่ฝรั่งชอบ? ฝรั่งชอบผู้หญิงประเภทไหน? แล้วจะทำอย่างไรให้ฝรั่งชอบเรา?

ความสวย

ปฎิเสธไม่ได้ว่าคนทุกคนย่อมมีความหลงไหลในความงาม ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เช่นกัน  แล้วความงามที่ว่านี้คืออะไรหล่ะ? เลดี้ชาแนล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Chanel ได้กล่าวไว่ว่า “All women can be beautiful , they just have to find the way to show it.”  หรือ “ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ เพียงแค่หาวิธีที่จะแสดงความสวยนั้นออกมา”
ดังนั้นความพยายามที่จะทำให้ตัวเองสวยนั้นอาจจะฟังดูไม่ยากเท่าไหร่ เพียงแค่สาวๆ ต้องหาวิธีที่จะแสดงความงามในตัวคุณออกมาเท่านั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามคำว่า “ความงามทั้งภายในและภายนอกนั้น” ยังสามารถใช้ได้ดีอยู่ทุกยุคทุกสมัยค่ะ หากมีรูปร่างหน้าตาสวยงามแต่มีนิสัยเสียหล่ะก็ ไม่ว่าใครที่ไหนก็คงไม่อยากเข้าใกล้หรอกค่ะ

รูปร่าง

สาวๆ หลายคนพึ่งพาการศัลยกรรม เพื่อที่จะทำให้รูปร่าง รวมไปถึงหน้าตาของตัวเองดูดีขึ้น ทั้งเสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ทั้งนี้การตัดสินใจที่จะขึ้นเขียงศัลกรรมนั้น เป็นเรื่องของความพึงพอใจส่วนตัว รวมไปถึงการตกลงร่วมกับแฟนหรือคู่รักของคุณได้ มีอยู่หลายคู่ที่ฝ่ายชายออกเงินให้แฟนของตัวเองไปศัลยกรรมเพื่อให้แฟนมีรูปร่างหน้าตาแบบที่ตัวเองชอบ ตรงกันข้ามบางคนเกลียดการศัลยกรรมเอามากๆ ถึงขนาดขู่ว่าหากไปทำมาจะเลิกกันเสียเลยก็มี 
ดังนั้นการจะมีรุปร่างหน้าตาอย่างไร โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่สเป็คแบบที่ฝรั่งชอบก็คงจะเป็นรูปร่างหน้าตาแบบคนธรรมดาๆ เนี่ยแหล่ะคะ เพียงแค่ รักษาความสะอาด ไม่มีกลิ่นตัว  มีบุคลิกที่เป็น และนิสัยดี ก็สามารถดึงดูดหนุ่มๆ ชาวต่างชาติให้มารุมล้อมคุรได้แล้วค่ะ

ความคิด และนิสัยใจคอ

มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ให้ความสำคัญกับนิสัยใจคอของคนที่จะมาเป็นแฟนหรือเป็นภรรยามากกว่าจะมองกันที่รูปร่างหน้าตา ซึ่งผู้ชาติแต่ละคนก็อาจจะให้ความสำคัญในเรื่องนี้แตกต่างกันออกไป เช่น หากคบกับคนญี่ปุ่น ก็อาจต้องเน้นเรื่องความสุภาพ มารยาท การให้ความเคารพ และให้ความสำคัญกับผู้ที่อาวุโสกว่า คนญี่ปุ่นสุภาพมาก ที่แม้กระทั่งต้องขอโทษกันเมื่อมีการให้ของขวัญ เพราะถือว่าไปรบกวนผู้ที่ให้ของขวัญนั้นกันเลยทีเดียว

แต่หากคุณคบกับฝรั่งหล่ะก็ การพูดจา การแสดงออก และการสื่อสารระหว่างกันนั้นเป็นสิ่งสำคัญ การให้ความสำคัญในเรื่องของพื้นที่ความเป็นส่วนตัวก็สำคัญไม่น้อย ฝรั่งหรือชาวตะวันตกส่วนใหญ่จะมีการแสดงออกทางความคิดเห้นอย่างตรงไปตรงกว่า กว่าคนเอเชีย รวมไปถึงการให้ความสนใจในตัวบุคคล หากคุรอยากจะเป็นจุดสนใจของหนุ่มๆ ต่างชาติโดยเฉพาะฝรั่งหล่ะก็ คุณควรจะมี หรือแสดงความโดดเด่นในตัวคุณออกมาให้เขาเห็น หากเขาถามคุณว่ายามว่างคุณชอบทำอะไร หากตอบว่าชอบนอนหรือดูทีวี ก็คงจะไม่มีความโดดเด่นซักเท่าไหร่ คุณควรจะลองหยิบยกกิจจกรรมที่คุณชอบ หรือใฝ่ฝันของคุณ(ถึงแม้คุณจะยังไม่มีโอกาสได้ทำมัน) มาเล่าให้เขาฟังดู จะดูน่าสนใจกว่าไม่ใช่น้อยค่ะ ชาวต่างชาติโดยเฉพาะฝรั่งส่วนใหญ่ ชอบที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและทรรศนะคติ ต่างๆกับค่าของตัวเองค่ะ

วิธีหาแฟนฝรั่ง

ภาษา

แน่นอนอยู่แล้วว่า หนุ่มต่างชาติทุกคนจะชอบหากคุณสามารถพูกภาษาของเขาได้ หรืออย่างน้อยๆ ก็สามารถพูดภาษาอังกฤษให้สามมารถพอที่จะพูดคุยหรือสื่อสารกันได้ เพราะไม่ใช่ฝรั่งทุกคนจะสามารถพูดไทยได้ ยิ่งคนที่ไม่เคย หรือไม่ค่อยได้มาเมืองไทย ยิ่งไม่สามารถที่จะพูดได้เลย 

ดังนั้นการเรียนภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ เพิ่มเติมนั้น เป็นความคิดที่ดีไม่ใช่น้อย หากคุณต้องการที่จะมีแฟนฝรั่ง หรือแฟนต่างชาติ ภาษาอังกฤาเป็นภาษาสากลพื้นฐาน แต่ถ้าหากคุณกำลังคบอยู่กับหนุ่มเยอรมันหล่ะก็ การเรียนภาษาเยอรมันจะเป็นประโยชน์กับคุณเป็นอย่างมาก 

คนไทยส่วนใหญ่สามารอ่านภาษาอังกฤษได้ แต่ทักษะการพูดและการเขียนของคนไทยโดยเฉลี่ยนั้นยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก  ฝรั่งบางคนก็ส่งแฟนตัวเองไปเรียนภาษา เพื่อที่ว่าจะได้พูดคุยสื่อสารกันได้เข้าใจมากขึ้น บางทียังไม่ทันได้มีโอกาสได้เจอกัน เขาก็ส่งหรือขอร้องให้สาวไทยบางคนปเรียนภาษาก่อนที่จะมาพบกันเสียด้วยซ้ำ 

แล้วจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาโดยเฉพาะภาษาอังกฤษได้อย่างไร? หลายๆ คนเข้าใจผิด คิดว่าการเรียนภาษาอังกฤษจากการแชทออนไลน์กับฝรั่งก็เพียงพอแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอ การไปเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาจะดียิ่งกว่าการที่คุณเรียนด้วยตัวเอง หรือเพียงแค่แชทกับฝรั่ง การเรียนจะช่วยให้คุณเรียนรู้และใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง  หรือการที่คุณทำงานที่ต้องพบปะกับชาวต่างชาติเป็นประจำ ก็จะทำให้คุณเรียนรู้การพูดคุยภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ มากขึ้น

หากคุณมีปัญหาในการเขียนภาษาอังกฤษ ลองดูทิปง่ายๆ เหล่านี้ดูค่ะ [คลิ๊กลิ้งค์]QpidConnections หาคู่ต่างชาติ ช่วยเหลือสมาชิกในการเขียนจดหมายและติดต่อกับชาวต่างชาติให้ฟรี 

ทิป และข้อแนะนำอื่นๆ ในการหาคู่ออนไลน์

รูปภาพเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นความประทับใจแรกสำหรับการหาคู่แบบออนไลน์  ยิ่งคุณมีรูปภาพโพรไฟล์ที่ดีและหลากหลาย จะช่วยดึงดุดความสนใจจากหนุ่มๆ ได้มากขึ้น
และสำหรับการเดทออนไลน์  สิ่งสำคัญที่สุดคืออย่าส่งเงินทองหรือสิ่งของ ให้ใครเป็นอันขาด (การรับเงินทองหรือสิ่งของที่ฝ่ายชายเสนอมาอาจทำได้บ้าง ตามสมควร) ถึงแม้เขาจะอ้างว่าเขา กำลังเดือดร้อนเพียงใด และอย่าส่งรูปภาพโป๊ๆ หรือหล่อแหลม ให้ใครเป็นอันขาด เพราะรูปภาพเหล่านั้นอาจจะย้อนกลับมาทำร้ายคุณในอนาคตก็เป็นได้


หากบทความนี้เป็นประโยชน์กับคุณ หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม  สามารถสอบถาม แสดงความคิดเห็น หรือบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ของคุณให้กับเราได้ผ่านทางระบบ คอมเมนต์ของหน้านี้

บทความนี้ถูกเขียนและเรียบเรียงด้วย QpidConnections ซึ่งเน้นให้ข้อมูลสำหรับสุภาพสตรี 
หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านทาง อีเมล์ qpidconnections@gmail.com

Leave a comment

Note: By posting a comment or question, you will not automatically be notified when other people respond to your post (as in some other social media message threads). Please check the thread yourself if you’re interested in this topic.

Please put in your real email address. It will not be displayed with your comment or on the site, but we can answer you if needed. Comments with fake email addresses may be removed.
Some comments may be edited or deleted, according to our comments policy.
What do you think about this article?