Chiang Mai Locator, Chiang Mai Thailand
CHIANG MAI LOCATOR - Leading you inside Chiang Mai

What kind of Thai girls do foreigners like? (Thai)


Last edited: October 26, 2015 at 03:18:36

ENG
 

เดทแฟนฝรั่ง - บทที่ 4

 

ฝรั่งชอบผู้หญิงแบบไหน?

มีหลายๆ คำถามที่สาวๆ ให้ความสนใจถามกันมามากมายว่า ฝรั่งหรือหนุ่มต่างชาติชอบผู้หญิงแบบไหน หรือรูปร่างหน้าตาอย่างไร?  
จะทำอย่างไรให้ฝรั่งชอบ? จริงหรือที่ฝรั่งชอบผู้หญิงผิวเข้ม? จะทำอย่างไรให้ฝรั่งชอบ? หรือแม้กระทั่งฝรั่งรวยทุกคนมั้ย? รวมไปถึงความเชื่อผิดๆ แบบอื่น
หลายคนคงสงสัย หรือเคยมีคำถามเหล่านี้ ถ้าหากว่าคุณไม่เคยหรือไม่ค่อยได้มีโอกาสคบค้าสมาคมกับฝรั่งหรือชาวต่างชาติมากนัก ก็อาจเป็นไปได้ว่าคุณอาจจะมีเข้าใจผิดกับประเด็นเหล่านี้ เลยอยากจะขอไขข้อสงสัยให้สาวๆ ได้รู้กันค่ะ
 

ประเด็นที่มักเข้าใจผิดเกี่ยวกับฝรั่ง หรือหนุ่มต่างชาติ

ฝรั่งทุกคนรวยหมดจริงเหรอ?

ถึงแม้ว่าฝรั่ง หรือชาวต่างชาติส่วนใหญ่จะมาจากประเทศที่พัฒนาแล้ว หรือประเทศที่เจริญกว่าประเทศไทย  แต่ไม่ได้หมายความว่าฝรั่งที่มาจากประเทสเหล่านี้จะรวยทุกคนเสมอไป  ฝรั่งก็มีรวยมีจนเหมือนคนไทย ถึงแม้บางคนอาจะรวยแต่ทุกคนไม่ได้ใจกว้าง ดังนั้นฝรั่งงกๆ หรือฝรั่งขี้เหนียวก็มีเป็นธรรมดาค่ะ
 
คงเคยได้ยินมานะคะว่าฝรั่งนั้นรวยกว่าคนไทยแน่นอนเพราะว่าค่าเงิน หรืออัตราแลกเปลี่ยนเงินของบ้านเขาสูงกว่าค่าเงินไทย ตรรกะนี้ใช้ไม่ได้ค่ะ ฝรั่งจนๆ ตกงานไม่มีรายได้มีอยู่ถมไปค่ะ และยิ่งฝรั่งบางคนที่เลือกมาอยู่ประเทศไทยก็เป็นเพราะค่าครองชีพบ้านเราต่ำกว่าบ้านเค้า เลยต้องการมาอยู่เพื่อต้องประหยัดเงินค่ะ ยิ่งเศรษฐกิจสมัยนี้แล้วด้วย ฝรั่งแบบนี้ในประเทศไทยมีเยอะค่ะ เราไม่ได้บอกว่าให้เลือกคบแต่คนรวยนะคะ ของอย่างงี้ต้องดูที่จิตใจและนิสัยใจคอของเขาด้วยค่ะ ฝรั่งรวยแต่ขี้เหนียว ใจแคบ หรือเจ้าชู้ก็ไม่ได้ส่งผลดีกับเราหรอกนะคะ สู้ฝรั่งไม่รวยแต่รักและดูและเทคแคร์ช่วยเหลือเรายังจะดีกว่าเสียอีกค่ะ หรือถ้าคุณเจอคนที่ทั้งรวย ทั้งรักและทุ่มเทให้กับคุณ ก็ถือว่าโชคดีมากๆค่ะ พยายามรักษาเขาไว้และทำดีกับเขาให้มากๆนะคะ
 

จริงหรือที่ฝรั่งชอบผู้หญิงผิวเข้ม?

สาวๆหลายคน โดยเฉพาะสาวไทยมักจะคิดว่าฝรั่งชอบสาวผิวเข้ม ความจริงแล้วก็ถูกค่ะแต่เฉพาะสำหรับฝรั่งบางคนเท่านั้น ขอยืนยันว่าแท้ที่จริงแล้วฝรั่งส่วนใหญ่ไม่ได้สนใจหรือให้ความสำคัญนักกับสีผิวค่ะ มีฝรั่งมากมายที่มีแฟนหรือแต่งงานกับสาวขาวหมวยค่ะ ผิวที่สวยใสไร้จุดด่างดำ สำคัญมากกว่าสีผิวว่าจะขาวจะดำนะคะ
 

ฝรั่งเซ็กส์จัด?

หลายๆ คนนึกว่าฝรั่งทุกคนบ้าเซ็กส์ อาจจะเป็นจริงอยู่บ้างตามนิสัยหรือธรรมชาติของผู้ชาย อาจจะเป็นเพราะวัฒนธรรมตะวันตกที่มีความเปิดเผยมากกว่าชาวตะวันออก หรือชาวเอเชีย แต่ไม่ใช้ทุกคนที่เป็นแบบนั้นไปเสียทุกคนนะคะ ฝรั่งก็เหมือนกับผู้ชายชาติอื่นๆ ทั่วไปค่ะมีหลายแบบปะปนกันไปค่ะ 
 

แล้วฝรั่งชอบผู้หญิงแบบไหน?

 
อะไรเกี่ยวกับสาวไทยที่ฝรั่งชอบ? ฝรั่งชอบผู้หญิงประเภทไหน? แล้วจะทำอย่างไรให้ฝรั่งชอบเรา?
 

ความสวย

ปฎิเสธไม่ได้ว่าคนทุกคนย่อมมีความหลงไหลในความงาม ผู้ชายส่วนใหญ่ก็เช่นกัน  แล้วความงามที่ว่านี้คืออะไรหล่ะ? 
เลดี้ชาแนล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Chanel ได้กล่าวไว่ว่า “All women can be beautiful , they just have to find the way to show it.”  หรือ “ผู้หญิงทุกคนสามารถสวยได้ เพียงแค่หาวิธีที่จะแสดงความสวยนั้นออกมา”
ดังนั้นความพยายามที่จะทำให้ตัวเองสวยนั้นอาจจะฟังดูไม่ยากเท่าไหร่ เพียงแค่สาวๆ ต้องหาวิธีที่จะแสดงความงามในตัวคุณออกมาเท่านั้นเอง แต่อย่างไรก็ตามคำว่า “ความงามทั้งภายในและภายนอกนั้น” ยังสามารถใช้ได้ดีอยู่ทุกยุคทุกสมัยค่ะ หากมีรูปร่างหน้าตาสวยงามแต่มีนิสัยเสียหล่ะก็ ไม่ว่าใครที่ไหนก็คงไม่อยากเข้าใกล้หรอกค่ะ
 

รูปร่าง

สาวๆ หลายคนพึ่งพาการศัลยกรรม เพื่อที่จะทำให้รูปร่าง รวมไปถึงหน้าตาของตัวเองดูดีขึ้น ทั้งเสริมจมูก เสริมหน้าอก ดูดไขมัน ทั้งนี้การตัดสินใจที่จะขึ้นเขียงศัลกรรมนั้น เป็นเรื่องของความพึงพอใจส่วนตัว รวมไปถึงการตกลงร่วมกับแฟนหรือคู่รักของคุณได้ มีอยู่หลายคู่ที่ฝ่ายชายออกเงินให้แฟนของตัวเองไปศัลยกรรมเพื่อให้แฟนมีรูปร่างหน้าตาแบบที่ตัวเองชอบ ตรงกันข้ามบางคนเกลียดการศัลยกรรมเอามากๆ ถึงขนาดขู่ว่าหากไปทำมาจะเลิกกันเสียเลยก็มี 
ดังนั้นการจะมีรุปร่างหน้าตาอย่างไร โดยส่วนใหญ่แล้วเป็นเรื่องส่วนบุคคล แต่สเป็คแบบที่ฝรั่งชอบก็คงจะเป็นรูปร่างหน้าตาแบบคนธรรมดาๆ เนี่ยแหล่ะคะ เพียงแค่ รักษาความสะอาด ไม่มีกลิ่นตัว  มีบุคลิกที่เป็น และนิสัยดี ก็สามารถดึงดูดหนุ่มๆ ชาวต่างชาติให้มารุมล้อมคุรได้แล้วค่ะ
 

ความคิด และนิสัยใจคอ

มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ให้ความสำคัญกับนิสัยใจคอของคนที่จะมาเป็นแฟนหรือเป็นภรรยามากกว่าจะมองกันที่รูปร่างหน้าตา ซึ่งผู้ชาติแต่ละคนก็อาจจะให้ความสำคัญในเรื่องนี้แตกต่างกันออกไป เช่น หากคบกับคนญี่ปุ่น ก็อาจต้องเน้นเรื่องความสุภาพ มารยาท การให้ความเคารพ และให้ความสำคัญกับผู้ที่อาวุโสกว่า คนญี่ปุ่นสุภาพมาก ที่แม้กระทั่งต้องขอโทษกันเมื่อมีการให้ของขวัญ เพราะถือว่าไปรบกวนผู้ที่ให้ของขวัญนั้นกันเลยทีเดียว
 
แต่หากคุณคบกับฝรั่งหล่ะก็ การพูดจา การแสดงออก และการสื่อสารระหว่างกันนั้นเป็นสิ่งสำคัญ การให้ความสำคัญในเรื่องของพื้นที่ความเป็นส่วนตัวก็สำคัญไม่น้อย ฝรั่งหรือชาวตะวันตกส่วนใหญ่จะมีการแสดงออกทางความคิดเห้นอย่างตรงไปตรงกว่า กว่าคนเอเชีย รวมไปถึงการให้ความสนใจในตัวบุคคล หากคุรอยากจะเป็นจุดสนใจของหนุ่มๆ ต่างชาติโดยเฉพาะฝรั่งหล่ะก็ คุณควรจะมี หรือแสดงความโดดเด่นในตัวคุณออกมาให้เขาเห็น หากเขาถามคุณว่ายามว่างคุณชอบทำอะไร หากตอบว่าชอบนอนหรือดูทีวี ก็คงจะไม่มีความโดดเด่นซักเท่าไหร่ คุณควรจะลองหยิบยกกิจจกรรมที่คุณชอบ หรือใฝ่ฝันของคุณ(ถึงแม้คุณจะยังไม่มีโอกาสได้ทำมัน) มาเล่าให้เขาฟังดู จะดูน่าสนใจกว่าไม่ใช่น้อยค่ะ ชาวต่างชาติโดยเฉพาะฝรั่งส่วนใหญ่ ชอบที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและทรรศนะคติ ต่างๆกับค่าของตัวเองค่ะ
 
 
วิธีหาแฟนฝรั่ง
 

ภาษา

แน่นอนอยู่แล้วว่า หนุ่มต่างชาติทุกคนจะชอบหากคุณสามารถพูกภาษาของเขาได้ หรืออย่างน้อยๆ ก็สามารถพูดภาษาอังกฤษให้สามมารถพอที่จะพูดคุยหรือสื่อสารกันได้ เพราะไม่ใช่ฝรั่งทุกคนจะสามารถพูดไทยได้ ยิ่งคนที่ไม่เคย หรือไม่ค่อยได้มาเมืองไทย ยิ่งไม่สามารถที่จะพูดได้เลย 
 
ดังนั้นการเรียนภาษาอังกฤษ หรือภาษาอื่นๆ เพิ่มเติมนั้น เป็นความคิดที่ดีไม่ใช่น้อย หากคุณต้องการที่จะมีแฟนฝรั่ง หรือแฟนต่างชาติ ภาษาอังกฤาเป็นภาษาสากลพื้นฐาน แต่ถ้าหากคุณกำลังคบอยู่กับหนุ่มเยอรมันหล่ะก็ การเรียนภาษาเยอรมันจะเป็นประโยชน์กับคุณเป็นอย่างมาก 
 
คนไทยส่วนใหญ่สามารอ่านภาษาอังกฤษได้ แต่ทักษะการพูดและการเขียนของคนไทยโดยเฉลี่ยนั้นยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก  ฝรั่งบางคนก็ส่งแฟนตัวเองไปเรียนภาษา เพื่อที่ว่าจะได้พูดคุยสื่อสารกันได้เข้าใจมากขึ้น บางทียังไม่ทันได้มีโอกาสได้เจอกัน เขาก็ส่งหรือขอร้องให้สาวไทยบางคนปเรียนภาษาก่อนที่จะมาพบกันเสียด้วยซ้ำ 
 
แล้วจะสามารถพัฒนาทักษะภาษาโดยเฉพาะภาษาอังกฤษได้อย่างไร? หลายๆ คนเข้าใจผิด คิดว่าการเรียนภาษาอังกฤษจากการแชทออนไลน์กับฝรั่งก็เพียงพอแล้ว แต่เท่านั้นยังไม่พอ การไปเรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนสอนภาษาจะดียิ่งกว่าการที่คุณเรียนด้วยตัวเอง หรือเพียงแค่แชทกับฝรั่ง การเรียนจะช่วยให้คุณเรียนรู้และใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกต้อง  หรือการที่คุณทำงานที่ต้องพบปะกับชาวต่างชาติเป็นประจำ ก็จะทำให้คุณเรียนรู้การพูดคุยภาษาอังกฤษได้อย่างเป็นธรรมชาติ มากขึ้น
 
หากคุณมีปัญหาในการเขียนภาษาอังกฤษ ลองดูทิปง่ายๆ เหล่านี้ดูค่ะ [คลิ๊กลิ้งค์]
QpidConnections หาคู่ต่างชาติ ช่วยเหลือสมาชิกในการเขียนจดหมายและติดต่อกับชาวต่างชาติให้ฟรี 
 

ทิป และข้อแนะนำอื่นๆ ในการหาคู่ออนไลน์

รูปภาพเป็นสิ่งสำคัญ และเป็นความประทับใจแรกสำหรับการหาคู่แบบออนไลน์  ยิ่งคุณมีรูปภาพโพรไฟล์ที่ดีและหลากหลาย จะช่วยดึงดุดความสนใจจากหนุ่มๆ ได้มากขึ้น
และสำหรับการเดทออนไลน์  สิ่งสำคัญที่สุดคืออย่าส่งเงินทองหรือสิ่งของ ให้ใครเป็นอันขาด (การรับเงินทองหรือสิ่งของที่ฝ่ายชายเสนอมาอาจทำได้บ้าง ตามสมควร) ถึงแม้เขาจะอ้างว่าเขา กำลังเดือดร้อนเพียงใด และอย่าส่งรูปภาพโป๊ๆ หรือหล่อแหลม ให้ใครเป็นอันขาด เพราะรูปภาพเหล่านั้นอาจจะย้อนกลับมาทำร้ายคุณในอนาคตก็เป็นได้
 หากบทความนี้เป็นประโยชน์กับคุณ หรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม  สามารถสอบถาม แสดงความคิดเห็น หรือบอกเล่าเรื่องราว ประสบการณ์ของคุณให้กับเราได้ผ่านทางระบบ คอมเมนต์ของหน้านี้
 
บทความนี้ถูกเขียนและเรียบเรียงด้วย QpidConnections ซึ่งเน้นให้ข้อมูลสำหรับสุภาพสตรี 
หากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อผ่านทาง อีเมล์ qpidconnections@gmail.com
 

 

Leave a comment

Your Name or Pseudo
Your Email (not displayed)
Nomad Guides Chiang Mai
Get a 1-year Thai visa from overseas
Tulou Chinese Restaurant
Save up to 89% on banking fees wiring money internationally
Rent an apartment in Chiang Mai
Latest members (All our Members)
Chiang Mai Communities
arafat tutu
100% lost loves spells - marriage broken relationship+27710570936‎
Maama Tutu and Dr Arafat Love and Marriage spell call +27710…
arafat tutu
Traditional Herbalist Healer - love Spell Marriage Spells+27710570936‎
Maama Tutu and Dr Arafat Love and Marriage spell call +27710…
arafat tutu
Success Magic Business Spell Caste Call +27710570936
FINANCIAL PROBLEMS +27710570936 Looking for jobs increase …
arafat tutu
Lost Love Spells - Get Your Ex Back‎ +27710570936
Love spells and broken relationships contact Maama Tutu +277…
arafat tutu
Best Female Spell Caster - Lost Love Spells Expert@+27710570936
Maama tutu and Dr Arafat love spells @+27710570936 This lov…
arafat tutu
Sandawana oil for money/business/lucky +27710570936
Maama Tutu +27710570936 Sandawan Oil and skin: A high conse…
arafat tutu
Expert Woman Healer - Sangoma And Native Healer +27710570936
Maama tutu and Dr Arafat love spells @+27710570936 This lov…
arafat tutu
Noorani Magic Ring Sangoma And Traditional Healer +27710570936
The magic ring or wallet can help in the following: do you n…
arafat tutu
Wealthy Magic Wallet To Bring U Money Everywhere +27710570936
The Magic Money Wallet Doctor +27710570936 has got strong cu…
Russell Strand
Alumlight
שלום אני ראסל Strand לעבוד כבלוגר בא…
Mama Shamie
Lost love spells caster / psychic healer +27737053600
World’s no.1 female lost love spells caster Mama Shamie +2…
Mama Shamie
African traditional healer with black magic +27737053600 lost love spells caster
Lost Love Spells Caster /Spells Caster In Johannesburg,Canad…
Admin Locator
Chiang Mai Toastmasters Club
Speak English, Build confidence, Conquer your fear, Master t…
James Graneria
Chiang Mai Social Group Of Friends
Do you want to meet up with fellow peers in Chiang Mai? Are …
Peter Cook
Mahasiddha
Mahasiddha Yoga (tantrayogathailand.com) - Just north of the…
Simon Laroche
Language Exchange
Free of costs language exchange between farang and Thai…
Admin Locator
Couchsurfing Chiang Mai
Weekly meet up with local Thai and Couchsurfers, long stayer…
Steve Kramer
Chiang Mai Fencing Club
Dedicated to the sport of Fencing, playing Foil, Epee, and S…
Admin Locator
Latin Tunes @Meridien
Salsa lovers gather at the Meridien, salsa in style, every l…
Admin Locator
Salsa @Sahara
Salsa dance lovers swing it out on Thursday at Sahara, Nimma…
Admin Locator
Bird Watchers
Regular outings for bird lovers…
Admin Locator
Lesbian, Gay, Bisexual & Transsexual group (LGBT)
Our LGBT group aims to allow friendships between both Thai a…
Admin Locator
Monday Jam night @ Boy Blues Bar
Every Monday night is Jam night at Boy Blues Bar Bar. Many f…
Admin Locator
First Northern Thailand Toastmasters Club The Confidence Builders
Meets the 2nd and 4th Saturday of every month at 6pm. 053-21…
Admin Locator
MahJong group
Saturday mornings 10 am. Contact Ruth at 085-615-1413…
Admin Locator
Hash House Harriers: CSH3 (Saturday mixed Hash)
Mixed family hash runs every Saturday. Pick up point is The …
Admin Locator
Al-anon
Support group open to those affected by alcoholism in a rela…
Admin Locator
OA (Overeaters Anonymous)
Every Saturday from 4-5 p.m. Please ask the guards or nurses…
Admin Locator
Film Space
Every Saturday night screening at 07.00 pm (Free Admission!)…
Admin Locator
Expat Club
General Meetings on the 4th Saturday of the month, except De…
Admin Locator
Open night @ Sangdee
All are welcome to perform. Sirimangkalajarn Soi 5 from 8 PM…
Admin Locator
Meditate with the Green Papaya Sangha
In the tradition of Vietnamese Zen Master Thich Nhat Hanh. T…
Admin Locator
Pool League
Every Friday at 9pm at participating bars in a home and away…
Admin Locator
Chiang Mai Expats Club Coffee Morning
Coffee meetings are on 1st and 3rd Friday of each month Frid…
Admin Locator
Alliance Francaise Films
Alliance Francaise Films: Every Friday at 8 PM…
Admin Locator
Trinity Baptist Church
Meeting for old-time worship and fellowship with Dr. Jack L.…
Admin Locator
Traditional 2nd hand market
A Traditional 2nd hand market - Every Saturday morning from …
Admin Locator
Big Day Out
1st Sunday of every month. Live music and BBQ, 080 1222561…
Admin Locator
New Beginnings group of Alcoholics Anonymous
Open meetings at 10:00am on Sundays.…
Admin Locator
International Group of Alcoholics Anonymous
Chiang Mai International Group of AA meets every morning at …
Admin Locator
Classic Cars of Lanna
Meets the last Sunday of every month…
Admin Locator
Softball
Every Sunday 1:30 pm - 4:00 pm We have bats and gloves… ju…
Admin Locator
Alcoholics Anonymous
Every Tuesday and Thursday at 6 p.m. Info: 084-485-0100, chi…
Admin Locator
Salsa dancers
Salsa dance lovers swing it out on Tuesday at Coffee Monster…
Admin Locator
“Informal” Expats Ladies Lunch
“Informal” Expats Ladies Lunch: The lunch buffet at the …
Admin Locator
“Formal” Expats Ladies Lunch
“Formal” Expats Ladies Lunch: First Thursday of every mo…
Admin Locator
Nicotine Anonymous
Nicotine Anonymous: Wednesdays and Saturdays, 1 p.m., 086-19…
Admin Locator
Quiz Night @ Garden Bar Lotus Hotel
Quiz Night at the Garden Bar Lotus Hotel Chang Puak. Teams o…
Admin Locator
Chiang Mai Photographic Group
Chiang Mai Photographic Group: meets every other Wednesday a…
Admin Locator
Open Microphone Night
Open Mike Night at the UN Irish Pub every Wednesday, from 8.…
Admin Locator
Co-dependants Anonymous
Co-dependants Anonymous: Support group for those having prob…
Admin Locator
Friends of Bill
Friends of Bill meeting (General 12 Step meeting, all addict…
Admin Locator
Swiss Lanna Society
Swiss Lanna Society weekly informal gatherings, 6:30 p.m. ev…
Admin Locator
Royal British Legion
Royal British Legion meeting has moved to Basic Line Hotel S…
Admin Locator
Badminton
Badminton group meets every Tuesday from 2-4 PM at the Munic…
Admin Locator
Judo
Judo group meets at the MMA club near the Railways station o…
Admin Locator
Money Club
CM Money Club meets last Thursday of every month. Info: Don …
Admin Locator
CM Geeks
The Chiang Mai Computer Club meets every Tuesday. It is open…
Admin Locator
Chiang Mai International Rotary Club
The Chiang Mai International Rotary Club meets on Tuesdays a…
Admin Locator
On-location Sketching Group
On-location sketching group: Monday mornings from 8:00-10:30…
Admin Locator
Karate Practise
Karatedo Federation Wado-kaj organises free Karate practise …
Admin Locator
Tai Chi - Chi Kung
Every Monday and Wednesday 8am at Suan Buak Hat Public Park …
Admin Locator
Women's Book Club
CM's International Women's Book Club meets every last Monday…
Admin Locator
Gentleman's Club
The Gentleman's Club for real gentlemen and males approachin…
Admin Locator
Back to Basics Group of AA
Back to Basics Group of Alcoholics Anonymous meets Monday to…
Admin Locator
Hash House Harriers CH3 (male only)
Male runs every alternate week on Mon/Tue. Pick up from The …
Admin Locator
Jam night @ Boy Blues Bar
Swinging music with live jam, every Monday from 9pm…
Admin Locator
Ball hockey by CM Highlanders
CM Highlanders plays ball hockey every Monday.…
Admin Locator
CM Travel Club
Chiang Mai Travel Club gathers at Sangdee every 2nd Monday o…
Admin Locator
Upstairs at Sangdee
Performing artists every Monday at Sangdee. For those intere…
Admin Locator
Hash House Harriers CSH3
Mixed family hash runs every Saturday. Pick up point is the …
Admin Locator
Sri Sathya Sai Baba Group
Study and discussion group for CM devotees of spiritual mast…
Admin Locator
Gay and Lesbian Club
Regular meetings…
Admin Locator
Readers & Book discussion group
Monthly over lunch to discuss a previously agreed book, cmre…
Admin Locator
Dining Out Group
Once a fortnight, alternating between Asian and Western food…
Warren Lee
Racquet Ball
Though there isn't a proper racquet ball court in Chiang Mai…
Alan and Melanie Kornfield
Circle of Light
The Circle of Light Group is a reading & discussion group fo…
Roland Mogg
Chiang Mai Beach Volleyball Club
Welcome to CMBVC! We are one of Chiang Mai's most active spo…
Amy Dapice
Urban Sketchers Chiang Mai
Urban Sketchers is a nonprofit organization dedicated to rai…
Jenny Jung
Maum meditation
Maum meditation is throwing away the false mind,and is Chan…
Skylar Santian
New Life Foundation Thailand
New Life Thai Foundation is a unique international, mindfuln…
Cinlada Srisuparat
WED ZOUK BAREFOOT at Birds Nest Cafe
We would like to invite you all for our regular zouk meet up…
Ken Lang
Tons of Time!
Weight being a problem for us all these days, but truly bein…
Rod Savvides
Tai Chi Chuan
Tai Chi Chuan step by step.. Daily weekday classes every …
Claudio Caselli
Yin Yoga with Claudio
Price: 200B - Contact Claudio: 0847 744705…
The Yoga Tree Chiang Mai
DANCEmandala
This movement meditation practice is for anyone that is insp…
Natha Yoga
Esoteric Integral Yoga
The Esoteric Integral Yoga course is an in-depth course prov…
Soragarn Sangsai
Football Club
Football Chiang Mai - Football fan in Chiang Mai…
Ratthawisutth Klomchitt
Chiangmai AutoCAD Training
AutoCAD for Engineering and Architecture drawing training…
Documentary Arts Asia
Documentary Arts Asia Monday & Thursday Showings
The Documentary Arts Asia Theater has regular screenings of …
JAY LEE
Income Tax discussion
How to legally claim tax rebate as a foreigner working in Th…
Chiang Mai
Chiang Mai Backgammon
Anyone interested in forming a group?…
Elf B
Tantra Yoga Community
A unique course about the extraordinary spiritual adventure …
Chiang Mai Improv Theatre
We are all about PLAY! Come and regress to being 5 years old…
Laughter Yoga
A laughter yoga class and circle at the Yoga Tree Chiang Mai…
TEFL 360
TEFL
TEFL Courses…
Bambi Rabid
Comedy Workshop
Think you're funny? We're looking for people who'd like to…
Jessie Q
Chiang Mai Jugglers and Prop Enthusiasts
Wanna meet and play with other Prop Manipulation geeks? Lear…
John Bales
Chiang Mai Chess Club
Welcome to Chiang Mai Chess Club…
Warren Lee
Squash Players Chiang Mai
There are 2 main groups of squash players in Chiang Mai. …
Warren Lee
Salsa
There are a few groups in Chiang Mai that gather for salsa, …
Writers without Borders
If you're an expat in Chiang Mai, Thailand, or, more specifi…
The Yoga Tree Chiang Mai
livingBIODANZA
An exploration of dance and movment, the BIODANZA way, of ho…
Steve XiengMieng
Green Papaya Sangha
Meditation in the tradition of Vietnamese Zen Monk Thich Nha…
Simon Laroche
Bridge Chiang Mai
Welcome to Bridge Club of Chiang Mai…